คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมจัดกิจกรรมส่งมอบความสุข เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2567 จัดโดย เทศมนตรีเมืองแม่เหียะ เพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับน้อง ๆ กำลังของชาติในอนาคต เมื่อวันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๗ ณ สนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองแม่เหียะ

16 มกราคม 2567

คณะทำงานเพื่อกิจกรรมกองทุนสงเคราะห์สัตว์ในพระอุปถัมภ์ฯ ร่วมกับ หน่วยบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม บริการวิชาการสัตวแพทย์เพื่อชุมชน และวิเทศสัมพันธ์ และสโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมจัดกิจกรรมส่งมอบความสุข เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2567 จัดโดย เทศมนตรีเมืองแม่เหียะ เพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับน้อง ๆ กำลังของชาติในอนาคต โดยได้รับความสนใจจากเด็กและผู้ปกครองเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากกว่า 6,000 คน โดยมี คุณธนวัฒน์ ยอดใจ นายกเทศมนตรีเมืองแม่เหียะ เป็นประธานกล่าวเปิดการกิจกรรม เมื่อวันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๗ ณ สนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองแม่เหียะ

16 มกราคม 2567