ผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ ผู้บริหารพร้อมด้วยตัวแทนจาก Vet Products Group เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือเพื่อพัฒนางานวิชาการและหารือการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ปศุสัตว์ร่วมกัน เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2567

23 มกราคม 2567

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.น.สพ.ปรมินทร์ วินิจฉัยกุล ผู้อำนวยการฝ่ายโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ และ โรงพยาบาลสัตว์แม่ออน คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ น.สพ.ภวัฐพงศ์ น้อยเลิศ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิต และ สพ.ญ.ฉัจญาภรณ์ เพิ่มทรัพย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ พร้อมด้วย ตัวแทนจาก Vet Products Group เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือเพื่อพัฒนางานวิชาการและหารือการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ปศุสัตว์ร่วมกัน ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2567

23 มกราคม 2567