ผู้บริหาร ให้การต้อนรับคุณ Vladimir Stajic, Group Director Research and Technical Affairs และคุณ Francine Tay, Senior Clinical Trials Manager จาก Blackmores Institute ประเทศออสเตรเลียและสิงคโปร์ ในโอกาสเดินทางมาพบปะกับคณาจารย์ นักวิจัย และสัตวแพทย์

17 กรกฎาคม 2566

รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับคุณ Vladimir Stajic, Group Director Research and Technical Affairs และคุณ Francine Tay, Senior Clinical Trials Manager จาก Blackmores Institute ประเทศออสเตรเลียและสิงคโปร์ ในโอกาสเดินทางมาพบปะกับคณาจารย์ นักวิจัย และสัตวแพทย์ ของคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อหารือและนำเสนอแนวทางการสนับสนุนทุนวิจัยที่ใช้ทดสอบผลิตภัณฑ์ทางคลินิก (Veterinary Clinical Trials Research) พร้อมกันนี้ได้เข้าเยี่ยมชม โรงพยาบาลสัตว์เล็ก ห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ของศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์และถ่ายทอดเทคโนโลยี และพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566

17 กรกฎาคม 2566