คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ตัวแทนครอบครัวสัตวแพทย์ มช. ร่วมแสดงความยินดีแก่ ศ.กิตติคุณ ดร.น.สพ.ณรงค์ศักดิ์ ชัยบุตร เนื่องในโอกาสได้รับ พระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ สัตวแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาสัตวแพทยศาสตร์ เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567

30 มกราคม 2567

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตัวแทนครอบครัวสัตวแพทย์ มช. ร่วมแสดงความยินดีแก่ ศ.กิตติคุณ ดร.น.สพ.ณรงค์ศักดิ์ ชัยบุตร เนื่องในโอกาสได้รับ พระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ สัตวแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาสัตวแพทยศาสตร์ ในงานแสดงความยินดีแก่บัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2566 จัดโดย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศ.กิตติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวแสดงความยินดี มอบเกียรติบัตรและช่อดอกไม้ ศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและมอบของที่ระลึก

30 มกราคม 2567