รศ.ดร.น.สพ.วีระศักดิ์ ปัญญาพรวิทยา อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ มช. ได้รับเชิญไปเป็นอาจารย์พิเศษสอนนักศึกษา ระดับปริญญาโท และ ระดับปริญญาเอก ของ Obihiro University of Agriculture and Veterinary Medicine ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

6 มีนาคม 2567

รศ.ดร.น.สพ.วีระศักดิ์ ปัญญาพรวิทยา อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญไปเป็นอาจารย์พิเศษสอนนักศึกษา ระดับปริญญาโท และ ระดับปริญญาเอก ของ Obihiro University of Agriculture and Veterinary Medicine ประเทศญี่ปุ่น ในหัวข้อ The animal health situation, epidemiology of important diseases in Southeast Asia, and their impact on the social and economic aspects of animal producers ซึ่งเป็นวิชาที่จัดการเรียนการสอนโดย Professor Dr. Hiroichi Kono เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

6 มีนาคม 2567