ผศ.ดร.สพ.ญ.กรรณิการ์ ณ ลำปาง หัวหน้าสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. เป็นตัวแทนครอบครัวสัตวแพทย์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ คณาจารย์ในสังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ และบุคลากร ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567

30 มกราคม 2567

ผศ.ดร.สพ.ญ.กรรณิการ์ ณ ลำปาง หัวหน้าสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นตัวแทนครอบครัวสัตวแพทย์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ คณาจารย์ในสังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ และบุคลากร ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567

ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของสมาชิกครอบครัวสัตวแพทย์ มช. ดังนี้

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์

อาจารย์สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์

ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) สาขาชีวเวชศาสตร์ (Biomedical Sciences) แต่งตั้งเมื่อวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2565

รศ.ดร.น.สพ.ประภาส พัชนี

ในการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการระดับ “ศาสตราจารย์” ในคราวประชุมครั้งที่ 1/2567 เมื่อวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2567

ทั้งนี้ อยู่ระหว่างการพิจารณานำความกราบบังคมทูลเพื่อทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง

ผศ.ดร.น.สพ.วรพัฒน์ ประชาศิลป์ชัย

รางวัลอาจารย์ผู้ที่มีผลงานดีเด่นในการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมแก่นักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

รศ.ดร.น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล

ในโอกาสสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์

จาก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อ.ดร.น.สพ.นาวิน มานะชัย

ในโอกาสได้รับอนุมัติบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพการสัตวแพทย์ สาขาอายุรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2566 จาก วิทยาลัยวิชาชีพการสัตวแพทย์ชำนาญการแห่งประเทศไทย

คุณอรุณี เผ่าพงษ์

สังกัดงานนโยบายและแผน และประกันคุณภาพการศึกษา

ในโอกาสได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ ประจำปี 2566” รางวัลผู้ปฏิบัติงานดีเด่น กลุ่มด้านการบริหาร

30 มกราคม 2567