พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ การร่วมพัฒนาเทคนิคการตรวจวินิจฉัยและการควบคุมป้องกันการเกิดโรคทางเลือก ระหว่างคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ บริษัท ทริปเปิ้ล เอ ไบโอเทค เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2566

11 สิงหาคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ บริษัท ทริปเปิ้ล เอ ไบโอเทค จำกัด โดย น.สพ.จตุรงค์ เอกวัฒน์พานิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริปเปิ้ล เอ ไบโอเทค ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ “การร่วมพัฒนาเทคนิคการตรวจวินิจฉัยและการควบคุมป้องกันการเกิดโรคทางเลือก” เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับใช้ในการวินิจฉัย ควบคุม เฝ้าระวัง และตรวจสอบอาการผิดปกติที่เกิดขึ้นกับสัตว์ล่วงหน้าก่อนที่จะเกิดความเสียหายที่รุนแรงจากโรคระบาด อันจะเป็นประโยชน์ต่อการเก็บรวบรวมข้อมูลในด้านวิชาการและการพัฒนางานวิจัยที่เป็นประโยชน์สู่สังคม เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

11 สิงหาคม 2566