ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยตัวแทนคณาจารย์สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ เข้าสวัสดีปีใหม่ คุณแสงเดือน ชัยเลิศ ประธานมูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม (Elephant Nature Park) เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567

13 กุมภาพันธ์ุ 2567

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยตัวแทนคณาจารย์สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ รศ.ดร.สพ.ญ.จารุวรรณ คนมี ผศ.ดร.น.สพ.วรพัฒน์ ประชาศิลป์ชัย อ.ดร.น.สพ.จิรภัทธ อรุโณรัตน์ และอ.ดร.น.สพ.สนธยา อ่ำสำอางค์ เข้าสวัสดีปีใหม่ คุณแสงเดือน ชัยเลิศ ประธานมูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม (Elephant Nature Park) พร้อมหารือแนวทางการดำเนินงานด้านงานวิชาการและวิจัย การจัดกิจกรรมเพื่อการดูแลบริการสุขภาพ และสวัสดิภาพของช้างและสัตว์ชนิดอื่น ๆ ร่วมกัน เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

13 กุมภาพันธ์ุ 2567