ผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ สพ.ญ.มณทิพย์ เจตยะคามิน Senior Director for Southeast Asia, AAALAC International พร้อมรับฟังการนำเสนอเรื่อง The AAALAC International Accreditation Program Introduction เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2566

8 มิถุนายน 2566

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย อ.ดร.สพ.ญ. ทัตตวรรณ แก้วสาคร รองผู้อำนวยการสำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ สพ.ญ.มณทิพย์ เจตยะคามิน Senior Director for Southeast Asia, AAALAC International พร้อมรับฟังการนำเสนอเรื่อง The AAALAC International Accreditation Program Introduction สำหรับเป็นข้อมูลเพื่อเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินระบบมาตรฐานสัตว์ทดลองสากลจาก AAALAC International ซึ่งเป็นองค์กรที่สนับสนุนการปฏิบัติต่อสัตว์ทดลองทางวิทยาศาสตร์อย่างมีจริยธรรม และให้การรับรองตามมาตรฐานสากลสำหรับการดูแลและใช้สัตว์ทดลองเพียงแห่งเดียวที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2566 ณ ห้อง Teleconference (B205) คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

8 มิถุนายน 2566