คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ 'ปัญหาและการแก้ไข Office Syndrome' เพื่อแนะนำแนวทางการรักษาออฟฟิศซินโดรม โดยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาและส่งสริมบุคลากร 3 มิติ เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567

14 มีนาคม 2567

รศ.ดร.น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “ปัญหาและการแก้ไข Office Syndrome” เพื่อแนะนำแนวทางการรักษาออฟฟิศซินโดรม โดยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม และการสาธิตท่าบริหารร่างกายเพื่อป้องกันหรือทุเลาอาการ จัดโดย หน่วยทรัพยากรบุคคล งานบริหารทั่วไป คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากทีมวิทยากรนักกายภาพบำบัด จากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย คุณจิตภา ชววิสุทธิกูล คุณรุ่งทิวา กันทะอินทร์ คุณฉัตรชัย พีระวัธน์กุล และ คุณสุพัชชา กองหาโคตร การอบรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการพัฒนาและส่งเสริมบุคลากร 3 มิติ เพื่อพัฒนา องค์กรสู่ความเป็นเลิศ [ด้านสุขภาพกาย สุขภาพใจ ด้านความก้าวหน้าในอาชีพและด้านความสัมพันธ์ที่ดีในองค์กร] โดยวัตถุประสงค์ของโครงการดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมทั้งสุขภาพกายใจให้กับครอบครัวสัตวแพทย์ มช. ร่วมถึงสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัน ช่วยให้บุคลากรเกิดความรักองค์กร และช่วยกันทุ่มเทพัฒนาองค์กรไปสู่จุดมุ่งหมายต่อไป เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

14 มีนาคม 2567