บริษัท เอเลเฟนท์ ฮิลล์ จำกัด เข้ามอบเงินสนับสนุนการพัฒนาชุดตรวจวินิจฉัยและวัคซีนรักษาโรคเฮอร์ปีส์ไวรัสในช้าง(Elephant Endotheliotropic Herpesvirus: EEHV) โดยมีผู้อำนวยการฝ่ายศูนย์สุขภาพช้างและสัตว์ป่าเป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2566

22 สิงหาคม 2566

รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในนาม ผู้อำนวยการฝ่ายศูนย์สุขภาพช้างและสัตว์ป่า นำคณะทำงานให้การต้อนรับ คุณจิราทรัพย์ กิจการสังวร ผู้จัดการฝ่ายบุคคล บริษัท เอเลเฟนท์ ฮิลล์ จำกัด พร้อมด้วย คุณมณีรัตน์ ทิมมณี Corporate Responsibility Manager และ สพ.ญ.พิมพ์ชนก หลวงสิงห์ เป็นตัวแทนในการเข้ามอบเงินสนับสนุนการพัฒนาชุดตรวจวินิจฉัยและวัคซีนรักษาโรคเฮอร์ปีส์ไวรัสในช้าง (Elephant Endotheliotropic Herpesvirus: EEHV) พร้อมร่วมพูดคุยแนวทางดำเนินการเฝ้าระวังโรคและดูแลสุขภาพช้างต่อไปร่วมกัน ณ ศูนย์สุขภาพช้างและสัตว์ป่า คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2566

22 สิงหาคม 2566