โครงการการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง 'การเปลี่ยนสะโพกเทียมในสุนัขและแมว' ( Total hip replacement in dogs and cats ) ระหว่างวันที่ 11 - 12 ธันวาคม 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

15 ธันวาคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมกับ บริษัท Innoplant Medizintechnik GmbH และบริษัท บี เซอเจิน จำกัด (สำนักงานใหญ่) จัดโครงการการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเปลี่ยนสะโพกเทียมในสุนัขและแมว” ( Total hip replacement in dogs and cats ) ระหว่างวันที่ 11 - 12 ธันวาคม 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผศ.สพ.ญ.ดร.อารีรัตน์ อากาศวิภาต อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ เป็นผู้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรม โดยมีวัตถุประสงค์การจัดเพื่อฝึกทักษะการผ่าตัดเปลี่ยนสะโพกเทียมที่มีความซับซ้อนในสุนัขและแมว ส่งเสริมการศึกษาต่อเนื่องหลังปริญญาสำหรับสัตวแพทย์สัตว์เลี้ยง และเสริมสร้างความร่วมมือกับภาคเอกชน โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือสัตวแพทย์ชาวไทยและชาวต่างชาติผู้สนใจด้านสัตว์เลี้ยง นักวิจัย นิสิตนักศึกษา และผู้สนใจอื่น ๆ โดยได้รับการสนับสนุนการจัดงานครั้งนี้จาก บริษัท บี เซอเจิน จำกัด (สำนักงานใหญ่)

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/4IjrA

15 ธันวาคม 2566