ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร Reskill/Upskill หลักสูตรทางด้านประสาทวิทยาคลินิกทางสัตวแพทย์ (Veterinary Clinical Neurology) รุ่น 2

12 ตุลาคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.

หลักสูตร Reskill/Upskill หลักสูตรทางด้านประสาทวิทยาคลินิกทางสัตวแพทย์ (Veterinary Clinical Neurology) รุ่น 2 จาก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ผศ.ดร.น.สพ.วสันต์ ตั้งโภคานนท์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์

เป็นหลักสูตรอบรมระยะสั้น (Short Course) ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมทักษะเฉพาะทางที่จำเป็นสำหรับวิชาชีพสัตวแพทย์ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาตรรกะเพื่อจัดการ และรักษาอาการทางระบบประสาทที่พบได้บ่อยทางคลินิก เช่น การสูญเสียการมองเห็น (blindness) ภาวะอัมพฤกษ์ (paresis) และอัมพาต (paralysis) การสูญเสียการควบคุมการเคลื่อนไหวร่างกาย (Ataxia) ภาวะอ่อนแรงเป็นระยะ และการทรุดตัวลงหรือล้มลงหมดสติ (intermittent weakness and collapse) ภาวะกรามแน่น (tight jaw) กรามหย่อนลงกว่าปกติ (dropped jaw) ใบหน้าหย่อนคล้อย (droopy faces) อาการชัก (seizures) อาการสั่น (tremors) และ การกำเริบของภาวะหดเกร็ง ชัก แบบฉับพลัน (paroxysmal events) ได้อย่างมั่นใจ

เปิดระบบรับสมัคร >> วันที่ 16 ตุลาคม ถึง วันที่ 12 พฤศจิกายน 2566
รับจำนวน 15 ท่าน ค่าลงทะเบียน 18,600 บาท (รวมค่าบำรุงมหาวิทยาลัยแล้ว)

พิเศษ!! Early Bird สมัครภายในวันที่ 16 ต.ค. 66 ถึง 29 ต.ค. 66 ลดเหลือ 14,100 บาท
สำหรับบุคลากรและศิษย์เก่า มช. ลดเพิ่มอีก 3,501 บาท

เงื่อนไขการรับสมัคร

• เป็นสัตวแพทย์ (มีเลขที่ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ)
  • มีความรู้พื้นฐานทางด้านประสาทกายวิภาคศาสตร์ทางสัตวแพทย์

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>https://www.lifelong.cmu.ac.th/career-skills/detail/000450

12 ตุลาคม 2566