คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. นำ Prof.Dr.Debbie Jaarsma คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยอูเทรค (Utrecht University) และผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศด้านสัตวแพทยศาสตร์ศึกษา ประเทศเนเธอร์แลนด์ เข้าพบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2566

20 ธันวาคม 2566

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำ Prof.Dr.Debbie Jaarsma คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยอูเทรค (Utrecht University) และผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศด้านสัตวแพทยศาสตร์ศึกษา ประเทศเนเธอร์แลนด์ เข้าพบ ศ.ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเดินทางมาเป็นวิทยากรในกิจกรรมสัมมนาวิชาการด้านสัตวแพทย์ศาสตร์ศึกษา ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือทางด้านวิชาการ สืบเนื่องจากโครงการหนึ่งคณะหนึ่งโครงการต่อยอดความร่วมมือขับเคลื่อน มหาวิทยาลัยสู่เวทีโลก (One Faculty One MOU)” ครั้งที่ 2 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2566 ณ ห้องรับรอง ม.ล ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

20 ธันวาคม 2566