ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Dr. Marilyn Crane USAID Representative พร้อมด้วย Dr. Woutrina Smith Project Director และคณะทำงานจาก(SEAOHUN) ในโอกาสเข้าติดตามผลการดำเนินกิจกรรมด้านสุขภาพหนึ่งเดียว เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2566

14 กรกฎาคม 2566

รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขและอาหารปลอดภัยเอเชียแปซิฟิก และ อ.ดร.ทองกร มีแย้ม อาจารย์ภาควิชาชีวศาสตร์ทางสัตวแพทย์และสัตวแพทย์สาธารณสุข ร่วมกับ ผศ.ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ Dr. Marilyn Crane USAID Representative พร้อมด้วย Dr. Woutrina Smith Project Director, USAID One Health Workforce – Next Generation Project จาก University of California, Davis สหรัฐอเมริกา และคณะทำงานจากเครือข่ายมหาวิทยาลัยเพื่อสุขภาพหนึ่งเดียวแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEAOHUN) ในโอกาสเข้าติดตามผลการดำเนินกิจกรรมด้านสุขภาพหนึ่งเดียว คน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้เครือข่าย Thailand One Health University Network (THOHUN) พร้อมหารือแนวทางการดำเนินกิจกรรมด้านสุขภาพหนึ่งเดียว อันจะเป็นประโยชน์ต่อชุมชน ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2566

14 กรกฎาคม 2566