ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Nippon Veterinary and Life Science University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าหารือและวางแนวทางร่วมกันในการจัดโครงการทัศนศึกษาด้านสัตวแพทย์ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566

8 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Prof.Dr. Shinpei Wada, Professor of Laboratory Aquatic Medicine, School of Veterinary Medicine และ Asst.Prof.Dr.Takuma Miyata, Senior Assistant Professor of School of Veterinary Nursing & Technology, Nippon Veterinary and Life Science University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าหารือและวางแนวทางร่วมกันในการจัดโครงการทัศนศึกษาด้านสัตวแพทย์สำหรับนักศึกษาจาก Nippon Veterinary and Life Science University ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมเยี่ยมชมศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์และถ่ายทอดเทคโนโลยี พิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ โรงพยาบาลสัตว์เล็กมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศูนย์การเรียนรู้และส่งเสริมสุขภาพทางสัตวแพทย์ภาคเหนือ (NOVEL CMU) ซึ่งอยู่ในระหว่างการวางระบบและตกแต่งภายใน โดยคาดว่าจะพร้อมเปิดให้บริการได้ในปี 2567

8 สิงหาคม 2566