คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.เข้าศึกษาดูงานพร้อมหารือแนวทางการดำเนินงานด้านวิชาการและงานวิจัยร่วมกัน ตลอดจนการสนับสนุนนักศึกษาให้มีโอกาสฝึกงานด้านการดูแลสุขภาพและฟื้นฟูม้าภายในศูนย์บริการสุขภาพและเวชศาสตร์ฟื้นฟูม้า หน่วยม้าทรงประจำพระองค์ เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 66

12 ตุลาคม 2566

ศ.ดร.น.สพ.กรกฏ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับความอนุเคราะห์จาก หน่วยม้าทรงประจำพระองค์ฯ กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ ให้เข้าศึกษาดูงาน พร้อมหารือแนวทางการดำเนินงานด้านวิชาการและงานวิจัยร่วมกัน ตลอดจนการสนับสนุนนักศึกษาให้มีโอกาสฝึกงานด้านการดูแลสุขภาพและฟื้นฟูม้าภายในศูนย์บริการสุขภาพและเวชศาสตร์ฟื้นฟูม้า หน่วยม้าทรงประจำพระองค์ โดยได้รับเกียรติจาก พันเอก สมพงษ์ สุขประดิษฐ ผู้บังคับหน่วยม้าทรงประจำพระองค์ฯ ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมศึกษาดูงาน เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์บริการสุขภาพและเวชศาสตร์ฟื้นฟูม้า หน่วยม้าทรงประจำพระองค์ฯ กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ กรุงเทพมหานคร

12 ตุลาคม 2566