คณะทำงานโครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารในอาหารริมทางมช. ภายใต้โครงการ Food Safety: CMU ร่วมดำเนินการตรวจประเมินแผงลอยจำหน่ายอาหาร บริเวณร้านค้าแผงลอยหลังมช. เพื่อให้ได้มาตรฐานด้านสุขอนามัยตามหลักกรมอนามัย เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2566

19 ตุลาคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.

คณะทำงานโครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารในอาหารริมทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการ Food Safety: CMU โดยศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขและอาหารปลอดภัย คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับเครือข่าย คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะเภสัชกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เทศบาลนครเชียงใหม่ เทศบาลตำบลสุเทพ สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่และศูนย์อนามัยที่ 1 ร่วมดำเนินการตรวจประเมินแผงลอยจำหน่ายอาหารและตรวจประเมินความปลอดภัยในอาหารตามเกณฑ์มาตรฐานกรมอนามัย บริเวณร้านค้าแผงลอยหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ได้มาตรฐานด้านสุขอนามัยตามหลักกรมอนามัย และสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยในอาหารให้แก่ผู้บริโภค เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2566

19 ตุลาคม 2566