ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.ให้การต้อนรับ Mr. Abdallah Ulega, Minister of Livestock and Fisheries, Tanzania รัฐมนตรีว่าการกระทรวงปศุสัตว์และการประมง ประเทศแทนซาเนีย และคณะ ในการหารือเรื่องความร่วมมือระหว่างรัฐบาลแทนซาเนียและ มช. เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 66

1 พฤศจิกายน 2566

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รศ.ดร.สพ.ญ.ศรุดา ติวะนันทกร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา และ อ.ดร.สพ.ญ.ณัฐกานต์ อวัยวานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต พร้อมด้วย รศ.ดร.เกศินี เกตุพยัคฆ์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Mr. Abdallah Ulega, Minister of Livestock and Fisheries, Tanzania รัฐมนตรีว่าการกระทรวงปศุสัตว์และการประมง ประเทศแทนซาเนีย และคณะ ในการหารือเรื่องความร่วมมือระหว่างรัฐบาลแทนซาเนียและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้านการขับเคลื่อนและพัฒนางานด้านปศุสัตว์และประมง พร้อมเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2566

1 พฤศจิกายน 2566