คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดบูธให้บริการตรวจสุขภาพสัตว์ ในงาน Chiangmai Pet Fair 2023 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ต ระหว่างวันที่ 4 - 5 พฤศจิกายน 2566

6 พฤศจิกายน 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย อ.ดร.สพ.ญ.ณัฐกานต์ อวัยวานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษาสัตวแพทย์ และบุคลากร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดบูธให้บริการตรวจสุขภาพสัตว์ ระหว่างวันที่ 4 - 5 พฤศจิกายน 2566 ในงาน Chiangmai Pet Fair 2023 โดยให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า และหยอดยากำจัดเห็บหมัด โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ซึ่งมีเจ้าของนำสัตว์เลี้ยงแสนรักมาร่วมกิจกรรมตรวจสุขภาพสัตว์ รวมสุนัขและแมวเข้ารับบริการกว่า 420 ตัว ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ต

โดยโอกาสเดียวกันนี้ คณะทำงานเพื่อกิจกรรมกองทุนสงเคราะห์สัตว์ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ร่วมออกบูธเพื่อดำเนินกิจกรรมส่งเสริม และสนับสนุนการดำเนินงานของกองทุนฯ และระดมทุนเข้ากองทุนฯ นำไปช่วยเหลือสัตว์ป่วยทนทุกข์ทรมาน รวมถึงพัฒนาคุณภาพในการบริการสุขภาพสัตว์ให้สามารถเอื้อประโยชน์ต่อการรักษาสัตว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

6 พฤศจิกายน 2566