สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมกับ Center of excellence for companion animal cancer คณะสัตวแพทยศาสตร์ จฬ. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องThe Quick Review in Animal Cancer: Right diagnosis to Real Practice ระหว่างวันที่ 21–22 พฤศจิกายน 2566

22 พฤศจิกายน 2566

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “The Quick Review in Animal Cancer: Right diagnosis to Real Practice” เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 จัดโดย สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ Center of excellence for companion animal cancer คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยผู้เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้จะได้มีโอกาสเสริมสร้าง เพิ่มพูน และต่อยอดองค์ความรู้พื้นฐานและทันสมัย ที่เกี่ยวข้องกับการวินิจฉัย และการจัดการทางเวชศาสตร์ของโรคมะเร็งที่พบได้บ่อยในสุนัขและแมว เสริมสร้างความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเทคนิคการเก็บตัวอย่าง การแปลผลเซลล์วิทยาเบื้องต้นด้วยตนเอง การวินิจฉัยเบื้องต้นทางด้านมะเร็งวิทยาในสัตว์เลี้ยง การฝึกหัตถการต่าง ๆ จากการตรวจคลื่นเสียงความถี่สูงโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ระหว่างวันที่ 21 – 22 พฤศจิกายน 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประมวลภาพบรรยากาศกิจกรรมเพิ่มเติม >>> https://cmu.to/Vbx2j

22 พฤศจิกายน 2566