คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมกับ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ จัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ การพัฒนางานด้านการจัดการสุขภาพ การขยายและปรับปรุงพันธ์ การให้การศึกษาและอนุรักษ์ช้างเอเชีย เมื่อวันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๗ ณ สถาบันคชบาลแห่งชาติฯ จ.ลำปาง

16 มกราคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ จัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ การพัฒนางานด้านการจัดการสุขภาพ การขยายและปรับปรุงพันธ์ การให้การศึกษาและอนุรักษ์ช้างเอเชีย โดย คุณสุรัตน์ชัย อินทร์วิเศษ ผู้อำนวยการสำนักสถาบันคชบาลแห่งชาติ ในพระอุปถัมภ์ฯ ลงนามกับ ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๗ ณ สถาบันคชบาลแห่งชาติ ในพระอุปถัมภ์ฯ อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง

โดยมี รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ ผศ.ดร.น.สพ.เฉลิมชาติ สมเกิด ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกายภาพ สิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยีสารสนเทศ และ ผศ.ดร.สพ.ญ.ศิริวรรณ ตั้งยืนยง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างหน่วยงานดังกล่าวฯ การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้การพัฒนางานด้านการจัดการสุขภาพ การขยายและปรับปรุงพันธุ์ การให้การศึกษาและอนุรักษ์ช้างเอเชีย ให้มีการดำเนินการอย่างต่อเนื่องและตอบสนองความต้องการของสังคมทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ

16 มกราคม 2567