คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ Letter of Intent ระหว่าง Thai-German Academic Network กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567

9 กุมภาพันธ์ุ 2567

ศ.เชี่ยวชาญพิเศษ ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ Letter of Intent ระหว่าง Thai-German Academic Network กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 โอกาสนี้ ยังได้ร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ พร้อมหารือแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือด้านเกษตรศาสตร์ สัตวแพทยศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และนวัตกรรมด้านสุขภาพระหว่างมหาวิทยาลัยและเครือข่ายนักวิจัยจากประเทศเยอรมันอีกด้วย

9 กุมภาพันธ์ุ 2567