ศูนย์การเรียนรู้ และส่งเสริมสุขภาพทางสัตวแพทย์ภาคเหนือ จัดโครงการสัมมนา The VMCMU Postgraduate Training Program: Basic Principle on Computed Tomography in Small Animals ณ ห้องบรรยาย E115 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567

9 มีนาคม 2567

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนา The VMCMU Postgraduate Training Program: Basic Principle on Computed Tomography in Small Animals โดยมี ผศ.ดร.น.สพ.อติกันต์ ทองทาบ รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศทางคลินิกและการศึกษาหลังปริญญา เป็นผู้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมสัมมนา จัดโดย ศูนย์การเรียนรู้ และส่งเสริมสุขภาพทางสัตวแพทย์ภาคเหนือ และงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วัตถุประสงค์ของการจัดสัมมนา เพื่อประชาสัมพันธ์การให้บริการตรวจวินิจฉัยด้วยเครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ของศูนย์การเรียนรู้ และส่งเสริมสุขภาพทางสัตวแพทย์ภาคเหนือ (NOVEL CMU) ตลอดจนเป็นการถ่ายทอดความรู้ และสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการใช้เครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ในสัตว์ โดย อ.น.สพ.ดร.วุฒิวงศ์ ธีระพันธ์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในด้านการตรวจวินิจฉัยด้วยเครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเผยแพร่ความรู้ในครั้งนี้ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567

9 มีนาคม 2567