คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. จัดงานสัมมนาบุคลากร ประจำปี 2567 เพื่อเสริมสร้างความกลมเกลียว ผ่านกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ อาทิ กิจกรรมจิตวิทยาการสื่อสารเพื่อการพัฒนา กิจกรรมการปรับตัวเพื่อเข้าใจคนที่แตกต่าง ฯ ระหว่างวันที่ 7-9 เมษายน 2567 ณ โรงแรมโนโวเทล จ.ระยอง

12 เมษายน 2567

งานนโยบายและแผน และประกันคุณภาพการศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานสัมมนาบุคลากร ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 7-9 เมษายน 2567 ณ โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท จ.ระยอง นำครอบครัวสัตวแพทย์ มช. ร่วมเสริมสร้างความกลมเกลียวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ อาทิ กิจกรรมจิตวิทยาการสื่อสารเพื่อการพัฒนา กิจกรรมการปรับตัวเพื่อเข้าใจคนที่แตกต่าง เป็นต้น ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.แสงเดือน ยอดอัญมณีวงศ์ และ อ.ดร.ดรณี จันทร์หล้า คณาจารย์สังกัดภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากร

พร้อมกันนี้ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดี และคณะผู้บริหาร ยังได้นำเสนอความก้าวหน้าและแนวทางการดำเนินงานในก้าวต่อไปของคณะสัตวแพทยศาสตร์ตามแผนกลยุทธ์ประจำปี 2566-2569 ให้ครอบครัวสัตวแพทย์ มช. รับฟังและร่วมเสนอแนะกิจกรรมอื่น ๆ เพิ่มเติม ซึ่งถือเป็นประโยชน์สำคัญต่อการขับเคลื่อนคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมกันต่อไป

12 เมษายน 2567