ศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์และถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ภาคเหนือตอนบน (Node) ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักงานบริการวิชาการ มช. เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2566

17 กรกฎาคม 2566

ทีมนักวิทยาศาสตร์จากศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์และถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ภาคเหนือตอนบน (Node) ประจำปี 2566 ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยแม่ข่ายด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโดย ศูนย์บริหารจัดการความปลอดภัยอาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) วัตถุประสงค์ของการจัดการอบรมเพื่อให้ผู้เข้าร่วมการอบรมได้รับความรู้ด้านความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวกับสารเคมี แนวปฏิบัติในด้านนโยบายที่เกี่ยวกับการยกระดับความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการในระดับชาติ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

17 กรกฎาคม 2566