พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการพัฒนาและจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้ธุรกิจการดูแลสัตว์เลี้ยงและอาหารสัตว์แบบครบวงจร ระหว่างคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมกับ คณะเกษตรศาสตร์ มช. และ บริษัท เน็กซ์เทคฟีด จำกัด ณ คณะเกษตรศาสตร์ มช. เมื่อวันที่ 26 กันยายน 66

27 กันยายน 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาเชียงใหม่ และ บริษัท เน็กซ์เทคฟีด จำกัด จัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการพัฒนาและจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้ธุรกิจการดูแลสัตว์เลี้ยงและอาหารสัตว์แบบครบวงจร โดย ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ดรุณี นาพรหม คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ และ คุณศิวัจน์ วิมลนพลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็กซ์เทคฟีด จำกัด ลงนามร่วมกัน ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2566

โดยมี รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และ รศ.ดร.น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล คณะสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมเป็นสักขีพยาน การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้จัดทำขึ้นเพื่อเตรียมเปิดโรงแรมสัตว์เลี้ยง PET HOTEL สำหรับให้บริการดูแล รับฝากสัตว์เลี้ยง สุนัข แมว และสัตว์เลี้ยงต่างถิ่นอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น การให้บริการพื้นที่ออกกำลังกายสำหรับสัตว์ การดูแลด้านโภชนาการ และจัดจำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพให้กับสัตว์เลี้ยง โดยจะมีการจัดพื้นที่ให้บริการสำหรับเป็นแหล่งเรียนรู้เพื่อการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง รวมทั้งส่งเสริมงานวิจัย และนวัตกรรมของคณะสัตวแพทยศาสตร์ และคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

27 กันยายน 2566