คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Special Vet Camp Series for Kids ตอน All About Horns เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ของ 'เขาสัตว์' ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 16 – 17 ตุลาคม 2566

19 ตุลาคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ ต้อนรับน้อง ๆ และครอบครัว ร่วมกิจกรรม Special Vet Camp Series for Kids ตอน All About Horns เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ของ “เขาสัตว์” ที่หาดูได้ยาก และน้อง ๆ ได้ทำความรู้จักกับเขาสัตว์นานาชนิด พร้อมร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์เขาสัตว์แสนสนุก โดยพี่ ๆ ทีมงาน และอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งน้อง ๆ ยังได้เขาสัตว์ที่น้อง ๆ ช่วยกันทำ และเกียรติบัตรที่มอบโดย อ.ดร.สพ.ญ.ณัฐกานต์ อวัยวานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นขอที่ระลึกกลับไปอีกด้วย ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม Special Vet Camp Series for Kids ตอน All About Horns เพิ่มเติม (วันที่ 16 – 17 ตุลาคม 2566) ที่ >> https://cmu.to/6ORe2

19 ตุลาคม 2566