คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินกิจกรรมทางด้านวิชาการ การวิจัย และการศึกษาร่วมกัน เมื่อวันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๗

16 มกราคม 2567

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ และ รศ.ดร.สพ.ญ.ศรุดา ติวะนันทกร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา ให้การต้อนรับ Associate Prof. Ryo Nakao ตัวแทนคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ในการประสานงานการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินกิจกรรมทางด้านวิชาการ การวิจัย และการศึกษาร่วมกัน พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือในอนาคต ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๗

16 มกราคม 2567