คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมกับ สำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ พัฒนางานด้านการจัดการสุขภาพ การขยายและปรับปรุงพันธุ์สัตว์ป่า การให้การศึกษาและการอนุรักษ์สัตว์ป่าชนิดต่าง เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567

7 กุมภาพันธ์ุ 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ พัฒนางานด้านการจัดการสุขภาพ การขยายและปรับปรุงพันธุ์สัตว์ป่า การให้การศึกษาและการอนุรักษ์สัตว์ป่าชนิดต่าง ๆ โดย คุณฐิติรัตน์ ต๊ะวันวงค์ รองผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร และผู้อำนวยการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ลงนามกับ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ สำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ต.หนองควาย อ.หางดง เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567

โดยมี รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ และบุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างหน่วยงานดังกล่าวฯ การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้มีขึ้นเพื่อพัฒนางานด้านการจัดการสุขภาพ การขยายและปรับปรุงพันธุ์สัตว์ป่า การให้การศึกษาและการอนุรักษ์สัตว์ป่าชนิดต่าง ๆ ให้มีการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง และสามารถตอบสนองต่อความต้องการทางสังคม ทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ

7 กุมภาพันธ์ุ 2567