รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ และผู้อำนวยการศูนย์สุขภาพช้างและสัตว์ป่า คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. เข้าร่วมกิจกรรมโดยเป็นวิทยากรเพื่อร่วมเสวนา ในงานวันช้างไทย ณ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (Thai PBS) กรุงเทพ

14 มีนาคม 2567

รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ และผู้อำนวยการศูนย์สุขภาพช้างและสัตว์ป่า คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมงานวันช้างไทย พ.ศ.2567 ณ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (Thai PBS) กรุงเทพ ซึ่งจัดเสวนาในหัวข้อ ปัญหาช้างไทยในปีทีผ่านมา "ช้างป่า ช้างไทย เราอยู่ร่วมกันได้ วัตถุประสงค์เพื่อให้คนไทยได้ร่วมกันรำลึก และตระหนักถึงความสำคัญของช้าง ซึ่งเป็นสัตว์ประจำชาติไทย และพร้อมใจกันอนุรักษ์ช้างไทยให้คงอยู่กับชาติไทยตลอดไป โดยเป็นวิทยากรเพื่อร่วมเสวนาในหัวข้อ เรื่อง : สวัสดิภาพช้าง เกณฑ์มาตรฐานวิชาชีพควาญ และจรรยาบรรณควาญ เมื่อวันที่ 13 มีนาคม พ.ศ.2567

14 มีนาคม 2567